Central Retail ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, Hợp tác xã của vùng ĐBSCL

Ngày 11/3/2023, tại Hội nghị Tổng kết Chương trình Hợp tác kinh tế – xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long, đại diện tập đoàn Central Retail đã được trao các thỏa thuận hợp tác kết nối với các doanh nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Trước đó, ngày 10/3/2023, đại diện Tập đoàn Central Retail đã trực tiếp ký kết hợp đồng thương mại chính thức với Công ty Cổ phần VinaGreenco (Vĩnh Long) để đưa các loại trái cây đặc sản như bưởi hồng da xanh, bưởi năm roi vào tiêu thụ tại hệ thống bán lẻ của Central Retail.
Đồng thời, Central Retail cũng ký kết 06 Thỏa thuận hợp tác (MOU) với các Doanh nghiệp, Hợp Tác xã (HTX) của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long: HTX Trái cây sinh học OCOP (Hậu Giang), HTX Vĩnh Kim (Tiền Giang), HTX chôm chôm Bình Hòa Phước (Vĩnh Long), HTX Rau Củ Quả Tân Bình (Vĩnh Long), HTX nông sản hữu cơ Samaki (Sóc Trăng), Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lộc Tài (Long An).
Đây là cơ sở để Central Retail đẩy mạnh việc tiêu thụ cũng như quảng bá thương hiệu cho các loại trái cây, nông sản từ các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuỗi siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Central Retail trên toàn quốc.
Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông tập đoàn Central Retail cho biết:  Với thế mạnh ở mảng bán lẻ thực phẩm, thời gian qua, Central Retail luôn đồng hành cùng nông dân và các Hợp tác xã trong việc đẩy mạnh tiêu thụ và quảng bá thương hiệu cho các mặt hàng trái cây, nông sản các loại ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Dự kiến, tháng 6/2023 tới đây, Central Retail sẽ phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức sự kiện thường niên “Tôn vinh trái cây nhiệt đới – Dịp mùng 5/5”, qua đó đẩy mạnh hơn nữa quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại cho các loại trái cây đặc sản của Tiền Giang, vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như sản phẩm trái cây Việt Nam nói chung./.

Theo Báo Cần Thơ

All in one
Scroll to Top