Thành phố Cần Thơ khai mạc hội chợ Xuân 2023

Thành phố Cần Thơ khai mạc hội chợ Xuân 2023

Sáng 5/1, tại phường Tân An, quận Ninh Kiều, Sở Công thương thành phố Cần Thơ khai mạc Hội chợ Xuân 2023 trưng bày các gian hàng gồm các sản phẩm OCOP, tiền OCOP và nhiều sản phẩm đặc sản, đặc trưng của thành phố.

Người tiêu dùng mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ Xuân với chủ đề “Khai Tết Xanh-Gieo Lộc Lành” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối và chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng chọn lựa và mua sắm sản phẩm bảo đảm chất lượng, giá cả phù hợp.

Theo lãnh đạo Sở Công thương thành phố Cần Thơ, hội chợ là dịp để kích cầu thị trường tiêu dùng, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh ổn định, đạt hiệu quả cao, tích cực quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; kết nối, mở rộng thị trường cho hàng hóa sản xuất trong nước; tạo động lực phát triển trên địa bàn thành phố.

Năm nay, hội chợ dự kiến mở khoảng 15-20 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của thành phố, siêu thị Co.opmart Cần Thơ.

Khách đến hội chợ nghe giới thiệu về sản phẩm trưng bày tại gian hàng.

Đại diện Co.opmart Cần Thơ cho biết, đi kèm với trưng bày, quảng bá các sản phẩm, Co.opmart còn thực hiện nhiều chương trình như “Chuyến xe hạnh phúc” hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã nhiều năm không có điều kiện về quê sum vầy đón Tết cùng gia đình; tổ chức đưa hàng Việt về nông thôn tham gia chương trình “Tết quân-dân” tại huyện Cờ Đỏ, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện này.

nhandan.vn

All in one
Scroll to Top