Kỷ niệm 102 năm ngày Hợp tác xã quốc tế

Sáng ngày 05/7/2024, nhân Hội nghị tuyên dương các Hợp tác xã, Tổ hợp tác điển hình tiên tiến thành phố Cần Thơ năm 2022 – 2024, Liên minh Hợp tác xã thành phố Cần Thơ đã tổ chức thông tin tuyên truyền thông điệp Kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế Hợp tác xã (Coopsday – Được thống nhất tính vào ngày thứ 7, tuần thứ nhất của tháng 7 hàng năm). Năm 2024, Liên minh HTX Quốc tế (ICA) chọn thông điệp Coopsday với nội dung: “Hợp tác xã xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”.

Hội nghị tuyên dương các Hợp tác xã, Tổ hợp tác điển hình tiên tiến thành phố Cần Thơ năm 2022 – 2024 là hoạt động định kỳ của Liên minh HTX thành phố, nhằm mục đích tôn vinh, khen thưởng các tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về kinh tế tập thể, HTX; hoạt động có những đóng góp quan trọng, mang lại lợi ích thiết thực cho thành viên và sự phát triển kinh tế – xã hội chung trên địa bàn thành phố. Đồng thời, đẩy mạnh công tác xây dựng, phổ biến, nhân rộng mô hình HTX tiêu biểu, mô hình mới, giúp cho các HTX, THT gặp gỡ trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để có cách quản lý, cách làm hay, có hiệu quả đối với HTX của mình.

Đến dự Hội nghị có hơn 170 đại biểu là lãnh đạo sở, ban ngành, địa phương của thành phố, Liên minh Hợp tác xã một số địa phương và các HTX, THT là thành viên của Liên minh Hợp tác xã thành phố. Tại Hội nghị, ngoài 27 HTX – THT được tuyên dương, công nhận điển hình tiên tiến giai đoạn 2022 – 2024, BTC còn trao cờ thi đua, bằng khen và danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2023 của Chủ tịch UBND thành phố cho các tập thể HTX.

Theo Liên minh Hợp tác xã

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All in one
Lên đầu trang