Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thị trường 

Ðể nâng cao năng lực hoạt động cho doanh nghiệp trong năm 2023, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao năng lực cạnh tranh của khu vực kinh tế tư nhân” cho các hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp ở TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh vùng ÐBSCL. Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 15-2 đến ngày 8-4.

Doanh nghiệp khởi nghiệp ở tỉnh Cà Mau tham gia hội chợ Tết 2023 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Nội dung khóa tập huấn tập trung hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao kiến thức xây dựng hệ thống phân phối, kỹ năng tiếp thị và chăm sóc khách hàng; gia tăng năng lực quản trị về tài chính; tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Ngoài ra, trong khuôn khổ khóa tập huấn, các doanh nghiệp còn được tham quan trải nghiệm, học hỏi các mô hình sản xuất kinh doanh thành công và được chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thực tế giữa các doanh nghiệp cùng tham gia khóa học với nhau… Qua đó, giúp cho các hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp gia tăng năng lực cạnh tranh thị trường trong bối

Theo Báo Cần Thơ
Tác giả: MH

All in one
Scroll to Top